Giới thiệu
Tuyển dụng
Liên hệ

Giới thiệu về HHM Academy Hanoi

HHM Academy Hanoi

HHM Academy Hanoi là đơn vị chuyên đào tạo về lập trình gắn liền với thực tập thực tế tại doanh nghiệp. 100% học viên khi học tập tại HHM Academy Hanoi đều được đi thực tập và làm Project thực tế tại doanh nghiệp. Đồng thời là đơn vị quy tụ những đội ngũ cán bộ nhân viên và giảng viên có nhiều năm hoạt động giữ những vị trí chủ chốt ở các doanh nghiệp phần mềm khác nhau cũng như trong lĩnh vực đào tạo. Với HHM ACADEMY HANOI chất lượng được thể hiện qua phương châm “NƠI HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG” bằng hành động, nhiệt huyết và sự tận tâm về chuyên môn và nghề nghiệp với học viên.

 

Không khí trong giờ thi tại HHM Academy Hanoi

Không khí trong giờ thi tại HHM Academy Hanoi

 

Khác biệt đến từ HHM Academy Hanoi

Điểm khác biệt hiện nay là HHM Academy Hanoi đã kết hợp giữa việc học offline và học online lại với nhau, để tạo ra sự chủ động trong học tập, đối với các đối tượng có những khung thời gian học tập khác nhau đều có thể sắp xếp được lịch học của mình một cách hiệu quả.

Thông qua hệ thống giáo trình bài giảng và công cụ trợ giúp học trực tuyến mà HHM Academy Hanoi đã xây dựng từ những kinh nghiệm có được trong nhiều năm hoạt động và quản lý trong môi trường giáo dục khác nhau.

 

Hệ thống đào tạo trực tuyến ở HHM Academy Hanoi

Hệ thống đào tạo trực tuyến ở HHM Academy Hanoi

 

Trên tất cả là đội ngũ cán bộ, giảng viên đều có xuất phát từ phía doanh nghiệp điều này giúp cho học viên sẽ có được những giờ học thú vị và tiếp xúc với những dự án thực tế mà quý thầy cô đang triển khai ở phía doanh nghiệp của mình.

 

 

Không khí học tập trong giờ lên lớp ở HHM Academy Hanoi

Không khí trong giờ lên lớp ở HHM Academy Hanoi

 

Đây là một lợi thế khác hẳn so với những trung tâm hiện nay cũng đào tạo về công nghệ thông tin. Ngoài ra 100% học viên khi đến học tập tại HHM Academy Hanoi đều được vào thực tập thực tế tại doanh nghiệp của HHM SOFTWARE (https://hsoft.hhmgroup.vn/). Các doanh nghiệp đã ký hợp tác với HHM Academy Hanoi từ khâu phối hợp cùng xây dựng chương trình đào tạo cho đến nhận vào thực tập trong quá trình học và làm Project cũng như tuyển dụng sau khi tốt nghiệp với phương châm mong muốn các học viên của mình đạt được mục tiêu mà HHM Academy Hanoi đặt ra đó là “Nơi hướng đến thành công”.

Để làm được điều này mỗi cá nhân trong HHM Academy Hanoi đều phải có tinh thần trách nhiệm và tận tâm với học viên (khách hàng) để cùng nhau xây dựng lên một đơn vị đào tạo đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đó chính là học viên có thể làm việc được ngay sau khi được đào tạo tại HHM Academy Hanoi.

 

hhm software

Học viên thực tập tại doanh nghiệp HHM Software

 

Tầm nhìn và sứ mệnh HHM Academy

Tầm nhìn HHM Academy Hanoi

HHM Academy Hanoi định hướng phát triển học viện thành đơn vị đào tạo hàng đầu về công nghệ bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới. Từ đó khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia qua chất lượng và ngành nghề đào tạo.

Sứ mệnh HHM Academy Hanoi 

Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho doanh nghiệp và xã hội hướng tới mục tiêu "THỰC HỌC - THỰC HÀNH - THỰC NGHIỆP"

Ý thức được điều đó HHM Academy Hanoi đã chú trọng đến yếu tố then chốt đó là đào tạo, bỗi dưỡng những phần còn thiếu nơi mỗi người để từ đó giúp họ trở lên thành công. Điều này cần chú trọng trong việc xây dựng chương trình đào tạo, về phương pháp và yếu tố con người là chủ thể trong đó. Chính vì thế toàn bộ đội ngũ giảng viên của HHM Academy Hanoi đều xuất phát từ các tập đoàn, công ty lớn, ở đó quý thầy/cô đều giữ một vài trò quan trọng trong quản lý cũng như trực tiếp tham gia, gia công phần mềm để chính từ những trải nghiệm qua các dự án sẽ giúp mỗi giờ lên lớp của quý thày/cô là những mảnh ghép trong các dự án thực tế được truyền vào lớp học qua mỗi giờ học, buổi học nơi các em đón nhận.

Tiếp nối cho sự thành công đó không thể không kể đến những công ty nhận các em vào thực tập đây là mô hình đào tạo gắn kết với thực tế khác hẳn với các đơn vị khác, HHM Academy Hanoi có riêng một công ty gia công phần mềm (HHM SOFTWARE) để giúp các em thấu hiểu được những giá trị thực tế trong mỗi giờ học qua các dự án mà chính các em trực tiếp tham gia khi học ở Học viện.

Các khóa học trọng tâm ở HHM Academy Hanoi

Khóa học thiết kế & lập trình PHP chuyên nghiệp

Khóa học lập trình ứng dụng Android chuyên nghiệp

Khóa học lập trình Website với Java

Khóa học lập trình Website với NodeJS sử dụng Express Framework

Khóa học Python & Odoo Framework cung cấp nhân lực cho doanh nghiệp

Khóa học lập trình Web nâng cao với Laravel Framework

Khóa học kinh nghiệm lập trình C/C++ hợp tác với doanh nghiệp

..............

Xem thêm >> Khóa học mới nhất tại HHM Academy Hanoi

Đối tác của HHM Academy Hanoi

Hiện nay đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp gia công trong lĩnh vực phần mềm chính vì thế hàng năm công ty cũng như những đối tác của HHM Academy Hanoi luôn luôn tuyển dụng một lượng lớn nhân sự.

Với mục tiêu 100% tất cả các học viên đang học tập tại HHM Academy Hanoi đều được giới thiệu và nhận vào thực tập, tiếp cận, triển khai các dự án thông qua sự chỉ bảo dìu dắt của các lập trình viên, các chuyên gia phân tích để chính các em thấy được giá trị cốt lõi trong đào tạo ở Học viện qua kiến thức các em được học khi tham gia trực tiếp ở dự án của mình đang triển khai.

Để sau khi các em tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng từ hệ thống hợp tác của các doanh nghiệp với HHM Academy Hanoi tiếp nhận các em vào doanh nghiệp của mình. Đó là mong muốn hơn cả mà phương châm của HHM Academy Hanoi đặt ra “Nơi hướng đến thành công”.

 

thực tập tại doanh nghiệp Fpt Software

Học viên đi thực tập tại doanh nghiệp FPT Software

 

HHM Academy Hanoi

Tin nổi bật

HHM Academy Hanoi, HHM, HHM Academy, Đào tạo các khóa học lập trình, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Học lập trình PHP, Java, Android, Python, Nodejs, Vuejs, Reactjs, Ryby, Ruby on Rails tại HHM Academy Hanoi, Kiến thức mới nhất, hỗ trợ việc làm, học là có việc